ao khoac nu tp 20

Xưởng may áo khoác HCM


Call 0974 904 118

Mẫu Áo khoác nữ 20 là sản phẩm mẫu mới.

Cung cấp đủ loại màu và mọi chất liệu theo yêu cầu.

Đặt hàng số lượng tối thiểu 50 cái.

Có đủ màu theo yêu cầu.

Có in thêu đầy đủ.


Mã: TPN 20 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cơ sở May áo khoác xin giới thiệu mẫu áo khoác , mẫu áo khoác mới đẹp.

Cơ sở May áo khoác nữ  xin kính chào quý khách! Mẫu áo khoác nữ được chúng tôi thiết kế đẹp, năng động phù hợp với các bạn nữ nhanh nhẹn, hoạt bát.
Chúng tôi đã và đang là một Công Ty May áo khoác uy tín được các đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài. Chúng tôi hướng tới khách hàng cả hai miền Nam và bắc, chúng tôi có hẳn một xưởng may gio TPHCM và xưởng may áo gió Hà Nội, để có thể phục vụ cho tất cả khách hàng một cách nhanh nhất. Bên canh đó có thể để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty để chọn chất liệu vải cũng như là kiểu mẫu thích hợp để có thể tạo nên sự hài hòa cho trang phục.

   Công Ty May áo khoác của công ty chúng tôi luôn tìm hiểu, khai thác nhu cầu của người dùng và cho ra những mẫu áo khoác gió theo phong cách thời trang giúp khách hàng không bị lỗi thời trước xu thế. Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng chọn và may áo khoác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng quá bận bịu không thể đến gặp trực tiếp với chúng tôi để trao đổi thì công ty sẽ cử nhân viên đến để tư vấn cho khách hàng trong việc may ao khoac nu, chúng tôi cam đoan rằng khách hàng sẽ không còn băn khoăn lo lắng sau khi liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi đảm bảo sẽ thoãn mãn nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với cơ sở May áo khoác của chúng tôi khi có nhu cầu!

Nhận đặt may mẫu các sản phẩm áo khoác nữ miễn phí cung cấp các loại vải đủ màu sắc và nhiều chất liệu khác nhau. Thiết kế theo mẫu có sẵn của khách hàng.

Tư vấn và thiết kế cho khách hàng kiểu dáng mẫu mã và màu sắc  áo khoác nữ thịnh hành hợp thời trang nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xưởng may áo khoác HCM”