ao khoac nu tp 17

In áo khoác Nữ HCM


Call 0974 904 118

In thêu áo khoác giá rẻ.

In trên mọi chất liệu.

Thiết kế logo mẫu.

Thêu mẫu theo yêu cầu.


Mã: PTN 17 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về xưởng in áo khoác nữ TPHCM

May mặc toàn phát có xưởng may riêng với nhiều nhân viên, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao và ý tưởng sáng tạo được đào tạo cẩn thận nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu cho Khahcs hàng.
Xưởng in áo khoác, may đồng phục áo khoác , Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại vải may áo khoác đẹp nhất với nhiều màu sắc và chất liệu tốt nhất.
Toàn phát chuyên in áo khoác nữ,in áo khoác nam, thêu và in trên mọi chất liệu vải.
Ngoài ta, công ty còn tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi in áo khoác, may áo khoác giá rẻ.

 Xưởng im áo khoác giá rẻ tại tp.hcm

Về chất lượng vải và in:
Chất lượng vải mà chúng tôi sử dụng đều là của Việt Nam. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại vải mà mình mong muốn. Xưởng in áo khoác, may áo khoác nữ có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.
Về chất lượng in:
Chất lượng in áo sẽ đảm bảo, bảo hành 1 năm và nếu Khách hàng không mong muốn có thể đổi hoặc làm mới các đơn hàng. Mực in chất lượng, rõ nét tạo ra những những chiếc áo thun đạt chất lượng, thẩm mỹ, khiến khách hàng hài lòng nhất.

Lợi ích khi Khách hàng in áo khoác nữ tại công ty chúng tôi.

– Thời gian giao hàng: Cam kết giao hàng trong vòng 5-7 ngày sau khi chốt được mẫu thiết kế và mẫu vải.
– Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc
– Giá: Rẻ, = 50% giá đơn vị rẻ ( do nguồn vải, nhân công, địa điểm do trực tiếp công ty làm nên rẻ hơn so với các công ty khác)
– Thiết kế và in áo khoác : nhận thiết kế và in áo với số lượng lớn mà vẫn giữ được sự sáng tạo. Các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa hàng chục lần nếu muốn.

 Xu hướng in áo khoác rẻ, đẹp tại TP.HCM.

Chỉ còn vài tháng nữa là đến hè nên xu hướng lựa chọ áo thun dáng cộc được lựa chọn khá phổ biến trên thị trường thời trang. Kiểu áo thun dáng cộc tay sẽ mang đến sự cá tính, thoải mái mà đặc biệt là trẻ trung cho người mặc. Với dân công sở, lựa chọn áo thun làm đồng phục dày dặn và kín đáo hơn một chút, mix cùng quần jeans hay âu đen khá lịch sự và phù hợp.
* Điểm qua một số công nghệ in áo khoác:

– In lụa: là phương pháp in thông dụng nhất – dạng trong kỹ thuật in lưới ( loại vải lụa). Với nhiều kỹ thuật in khác nhau như: in dẻo, in chướng, in cao, in nổi,nhủ bạc, nhủ đồng, ép phôi bạc, phôi đồng, ép phôi kim tuyến, ép phôi ngũ sắc,… có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc
– In chuyển nhiệt: cho phép in bất kỳ hình ảnh, màu sắc, hoa văn dù khó đến mấy với chất lượng như ảnh chụp
– In decal: Đây là phương pháp in nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống mà vẫn mang lại sự năng động, trẻ trung và các tính mà chiếc áo mang lại. In ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn. Việc in decal có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Mọi nhu cầu in áo khoác nữ tại tphcm vui lòng gọi hotline để biết thêm chi tiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “In áo khoác Nữ HCM”